กางเกงเอวยางยืดเนื้อผ้าคอมทวิว กระเป๋าเจาะหลัง
ชิมาดะ
ชนิดผ้า : คอมทวิว
โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงาน เสื้อโปโลบริษัท นลินสิริ 2015 "รับงานด่วน" ไม่ว่าจะจำนวนน้อย (ขั้นต่ำ 60 ตัว) หรือจำนวนมากก็รับผลิตแบบทำตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง ภายใต้นโยบายของบริษัทที่เน้นงานประณีต สวยงาม คงทน และราคาเป็นกันเอง
แบบอื่นๆที่น่าสนใจ
-
กางเกงเนื้อผ้าคอมทวิว ราคา 385 B(ราคาขึ้นอยู่กับจำนวน ขนาดรูปแบบ ปัก และเนื้อผ้า)T1304 นลินสิริ -
กางเกงขาสั้นเนื้อผ้าคอมทวิว 2000 กระเป๋าล้วงข้างมีกระเป๋าหลัง 2 ใบ มีกระเป๋าปะข้างขา ติดกระดุมธรรมดาที่ฝากระเป๋าข้างขาT1072 พอลแอนด์โค -
กางเกงพนักงานเนื้อผ้าคอมทวิวมีกระเป๋าข้างขาT1411 ไทยซิลิเกต -
กางเกงพนักงานทรงสแล็ค มีกระเป๋าข้างขาฝากระเป๋ากระดุมธรรมดา กระเป๋าเจาะด้านหลัง คาดแถบสะท้อนแสงT544 อาซาฮีเทคโนฟอร์ท -
กางเกงผ้าคอมทวิวสีน้ำเงินมีแถบสะท้อนแสง มีจีบหน้า กระเป๋าเจาะหลัง และมีกระเป๋าข้างขาT1521 นลินสิริ -
กางเกงเนื้อผ้าคอมทวิว 2000 กระเป๋าล้วงข้าง มีจีบ มีกระเป๋าหลัง 1 ใบ มีกระเป๋าปะข้างขา ติดกระดุมธรรมดาที่ฝากระเป๋าข้างขาT1077 โชคชัยพัฒนาออยล์ -
กางเกงมีจีบเอวธรรมดา กระเป๋าหลังไม่มีT1155 นารายณ์ฮิลล์ -
กางเกงไม่มีจีบพนักงานออฟฟิศหญิงสีกรมT1574 นลินสิริ -
แบบกางเกงเนื้อผ้าคอมทวิวคาดแถบสะท้อนแสงT1510 KPX -
กางเกงไม่มีจีบมีเอวยางยืดด้านข้างT1407 เพชรชนะ -
กางเกงเนื้อผ้าลีวาย กระเป๋าล้วงข้าง ไม่มีจีบ มีกระเป๋าหลัง 2 ใบ มีฝา มีกระเป๋าข้างขามีจีบที่ตัวกระเป๋ามีฝา ติดกระดุมT1070 นลินสิริ